Thực tập sinh của Dự án IGPVN

Ngọc Anh, thực tập sinh của Dự án IGPVN, là một học viên cao học tại Học viện công nghệ châu Á (AIT), Thái Lan. Cô đang làm luận văn cao học về đề tài liên quan đến NDĐ. Cô nhiệt tình tham gia Dự án này với mong muốn nâng cao trình độ bản thân về địa chất thủy văn, có nhiều kinh nghiệm hơn trong các hoạt động thực địa và làm quen với các chính sách tài nguyên nước ở Việt Nam.

Introduction Ngoc Anh_01

Ngọc Anh tốt nghiệp trường Đại học Thủy lợi, theo chương trình hợp tác đào tạo với Đại học Colorado State. Thành tích học tập của Ngọc Anh đứng thứ 2 trong lớp. Sau khi tốt nghiệp Đại học, cô giành học bổng của chính phủ Thái Lan và theo học chương trình đào tạo thạc sĩ tại AIT. Trong năm thứ hai của khóa học thạc sĩ, Ngọc Anh đã nhận được học bổng theo học học kỳ thứ 3 tại Đại học Kỹ thuật Dresden, CHLB Đức và tham gia vào các hoạt động nghiên cứu tại Viện quản lý tài nguyên NDĐ, Dresden. Cô còn tham gia vào nhiều sự kiện liên quan đến NDĐ như khóa học mùa hè INOWAS về bổ cập nhân tạo NDĐ. Ngọc Anh đã trình bày poster tại Hội thảo sinh viên quốc tế về Môi trường và bền vững tại Thượng Hải năm 2016 và đã giành giải 3. Ngọc Anh ngày càng quan tâm đến địa chất thủy văn và đó chính là lý do khiến cô tình nguyện trở thành thực tập sinh của Dự án IGPVN.

 

 

Introduction Ngoc Anh_03

Ngọc Anh thực hiện công việc điểm tin tức về chính sách TNN và các vấn đề về môi trường, trợ giúp Dự án IGPVN trong việc xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng, hỗ trợ các công việc hành chính văn phòng.

Dự án IGPVN tạo điều kiện cho Ngọc Anh tham gia vào các công việc kỹ thuật như tham gia công tác thực địa lấy mẫu nước, xử lý số liệu, tham gia hội thảo.

Đồng thời, Dự án IGPVN cũng sẽ hỗ trợ Ngọc Anh phát huy các tiềm năng chuyên môn về công nghệ tài nguyên NDĐ và đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.

You may also like...