Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập Trung tâm Quy hoạch và điều tra tài nguyên nước quốc gia

Ngày 2/3/2023, tại trụ sở Trung tâm quy hoạch và điều tra tài nguyên nước quốc gia (NAWAPI) đã diễn ra lễ kỉ niệm long trọng 15 năm thành lập Trung tâm.

Trải qua 15 năm (04/3/2008 – 04/3/2023) hình thành và phát triển, NAWAPI đã khẳng định vị thế tiên phong trong phát triển tài nguyên nước quốc gia, đạt được nhiều thành tích ấn tượng và góp phần phục vụ hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên và môi trường cũng như phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

Đại diện nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài Bộ TN&MT đã tham dự Lễ kỉ niệm. Tại sự kiện này, các Liên đoàn quy hoạch và điều tra TNN, các Trung tâm trực thuộc NAWAPI và Dự án CRMGG (Dự án hợp tác kỹ thuật do Chính phủ CHLB Đức tài trợ thông qua Viện khoa học địa chất và tài nguyên thiên nhiên Liên bang BGR) đã triển khai các gian hàng giới thiệu thông tin và triển lãm các sản phẩm của đơn vị mình.

Đồng thời, một hội thảo khoa học với chủ đề “Quy hoạch và điều tra tài nguyên nước trong kỷ nguyên số” đã được tổ chức với sự tham dự đông đảo của các chuyên gia trong lĩnh vực tài nguyên nước.

You may also like...