Tập huấn lần 1 về Giải đoán các dữ liệu Bơm thí nghiệm

s6Long Biên, Hà Nội: Từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 4 năm 2012, BGR phối hợp với Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước tổ chức Lớp tập huấn về Giải đoán dữ liệu bơm thí nghiệm tại trụ sở của Trung tâm. Lớp học do PGS. TS Phạm Quý Nhân – Phó Giám đốc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước trực tiếp giảng dạy cùng với sự trợ giảng của Thạc sĩ Hoàng Văn Hoan – Giảng viên khoa Địa chất Thủy văn, trường Đại học mỏ Địa chất, Thạc sĩ Đặng trần Trung – chuyên gia địa chất thủy văn, Trung tâm Quan trắc và Dự báo tài nguyên nước và Kỹ sư Hoàng Đại Phúc – trợ lý kỹ thuật, Dự án IGPVN.

Lớp học có 15 học viên đến từ các phòng ban của Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước và các đơn vị trực thuộc. Khác với các lớp tập huấn trước, khóa học này quy tụ cả các cán bộ đã có nhiều kinh nghiệm thực tế. Mục đích là để tăng cường trao đổi kinh nghiệm và kiến thức giữa hai thế hệ, củng cố kiến thức lý thuyết và thực tế cho học viên.

¾ thời gian của Khóa học đều dành để thực hành với các dữ liệu cho trước. Dữ liệu cho khóa tập huấn này được lấy từ chiến dịch Bơm thí nghiệm hồi tháng 3 của Dự án IGPVN tại tỉnh Nam Định.

s5

Có thể thấy rõ tất cả học viên đều rất tập trung và thích thú với chủ đề tập huấn này. Nhiều học viên bày tỏ muốn được tham gia thêm nhiều các đợt tập huấn khác nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn của mình về vấn đề này. Ý tưởng tăng cường trao đổi kiến thức giữa các thể hệ cán bộ về chủ đề này cũng được đánh giá cao.

BGR ghi nhận các đề xuất trên và mong muốn có thể tổ chức thêm các khóa tương tự nếu học viên có nhu cầu.

You may also like...